-10%

Máy xay sinh tố Sanaky SNK-812ST

Thông số kỹ thuật

MUA HÀNG TẠI SANAKY

 HÀNG MỚI 100% CHÍNH HÃNG
 GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ
 ĐỘI NGŨ NV LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP
 ĐƯỢC KIỂM TRA KHI NHẬN HÀNG
 THANH TOÁN LINH HOẠT ATM, BANKING

820.000
740.000
Tiết kiệm: 80.000   (-10%)

CẦN GIAO NHANH GỌI NGAY

Mô tả

Máy xay sinh tố Sanaky SNK-812ST cải tiến hơn so với những sản phẩm cùng dòng với cối xay bằng inox, siêu bền, kháng vỡ. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, an toàn và dễ dàng khi sử dụng. Đây là một dụng cụ cần thiết cho căn bếp của mỗi gia đình.

Lưu ý khi sử dụng Máy xay sinh tố Sanaky SNK-812ST

–    Điều đầu tiên, bạn nên chắc chắn là phần bình được lắp đúng cách vào phần máy. Kiểm tra cẩn thận trước khi bật máy.

–    Cho máy xay từng ít một để máy có thể hoạt động trong từng quãng thời gian ngắn. Sử dụng máy liên tục trong quãng thời gian dài có thể khiến máy bị quá tải.

–    Máy xay sinh tố nghiền nát thực phẩm trong một chuyển động tròn lượn sóng. Nếu bạn không đậy nắp cẩn thận khi máy hoạt động, thực phẩm sẽ bắn ra ngoài, tạo ra một mớ hỗn độn, vừa không vệ sinh, vừa ảnh hưởng đến máy. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn không bao giờ sử dụng máy mà chưa kiểm tra nắp đậy, ngoại trừ trường hợp bạn đang trộn chất lỏng nóng.

–    Ấn nắp xuống khi máy đang hoạt động, ngay cả khi bạn cảm thấy nắp đã đủ chắc chắn.

–    Cũng như bất kỳ thiết bị điện tử, dụng cụ nhà bếp khác, hãy để máy xa tầm với của trẻ em.

–    Khi sử dụng máy  xay sinh tố đừng bao giờ cho thực phẩm quá nhiều. Chuyển động của máy xay cần có không gian để nghiền nát. Nên chừa lại khoảng 1/4 không gian trở lên cho bình của máy xay.

–    Cắt nhỏ thực phẩm sẽ cho kết quả tốt hơn: dễ xay, máy chạy trong thời gian ngắn, ít tốn điện và bảo vệ máy tốt hơn.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Máy xay sinh tố Sanaky SNK-812ST
Model: SNK-812ST
Hãng sản xuất: Sanaky
Công suất 350W
Dung tích 1.5 lít
Điện áp 220V/50Hz
Xuất xứ Phân phối bởi Sanaky Việt Nam
Bảo hành 12 tháng
TỦ ĐÔNG SANAKY - TỦ MÁT SANAKY - LÒ NƯỚNG SANAKY. Bạn đang quan tâm về sản phẩm Sanaky, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh.
NHẬN XÉT VÀ ĐÁNH GIÁ

740000

Máy xay sinh tố Sanaky SNK-812ST

máy xay sinh tố sanaky snk-817st

Trong kho