Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến Hotline: 0988 791 538 hoặc (028) 6660.3123 từ 7h30-21h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG NHANH CHÓNG TRÊN ĐIỆN THOẠI (PHONE)

Hướng dẫn mua hàng trên điện thoại Phone 1
Hình 1: Chọn Danh Mục Sản Phẩm
Hướng dẫn mua hàng trên điện thoại Phone 2
Hình 2: Sử dụng thanh LỌC SẢN PHẨM
Hướng dẫn mua hàng trên điện thoại Phone 3
Hình 3: Chọn thuộc tính trên thanh LỌC SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG NHANH CHÓNG TRÊN MÁY TÍNH PC

Hướng dẫn mua hàng trên máy tính PC
Hình 1: Chọn Danh Mục Sản Phẩm trên máy tính PC
Hướng dẫn mua hàng trên máy tính PC 2
Hình 2: Sử dụng thanh Lọc Sản Phẩm để chọn thuộc tính sản phẩm 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

– Click vào danh mục từng ngành hàng sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp…), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.

Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ “tên sản phẩm” vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm cần mua, sử dụng tính năng mua hàng online.

NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TIỀN TẠI NHÀ, NHÂN VIÊN CỦA SANAKY SẼ GIAO HÀNG TẬN NHÀ BẠN.

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Sanaky Việt Nam phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Nếu quý khách cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email. Sẽ có nhân viên liên lạc lại với quý khách trong vòng 10 phút.

Nhấn “Xác nhận”, sau khi hoàn tất việc đặt hàng, hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận mua hàng vào email và SMS đến số điện thoại di động mà quý khách đã cung cấp. Tối đa 2 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h – 22h) nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách hàng để làm thủ tục giao hàng.

Bước 3: Thanh toán (tùy chọn), Chuyển tiền qua tài khoản nhận hàng sau đối với khách tỉnh, Nhận hàng kiểm tra và thanh toán tiền sau đối với khách trong nội thành.

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức).

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.